Biệt thự nghỉ dưỡng – Biệt thự biển là gì?

Biệt thự nghỉ dưỡng (Villa ) hay còn được nhiều người gọi là Second Home (Ngôi nhà thứ hai), đây là loại hình được xây dựng ở các khu vực gần biển, sông nước, rừng, có không khí trong lành phục vụ cho việc nghỉ dưỡng ngắn hay dài ngày của gia đình và có thể cho thuê lại trong thời gian trống.

Có bao loại biệt thự nghỉ dưỡng?

Tuỳ thuộc vào từng dự án và địa thế cũng như mục đích của chủ đầu tư mà các sẽ có các loại biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau, nằm cách nhau hay sát nhau. Các loại phổ biến có thể nói đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, còn một loại nữa và đặc biệt chỉ có một số dự án có. Đó là biệt thự tứ lập. Một trong số loại được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất chính là biệt thự biển hay biệt thự ven biển.

Phân kỳ Wonderland với đa dạng loại sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại

Có nên đầu tư sở hữu ?

Đó là một câu hỏi hay. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như khả năng tài chính, sẽ thật tuyệt vời nếu có thể sở hữu một căn villa dành riêng cho việc nghỉ dưỡng và cho thuê và những ngày trống, việc sở hữu cho riêng mình một ngôi villa sẽ giúp bạn không cần phải chen lấn và chờ đợi việc đặt phòng như khi đi du lịch.

Biệt thự nghỉ dưỡng là xu thế mới những năm gần đây. Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài 3.260km và có rất nhiều bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới. Tăng trưởng lượng khách du lịch quốc tế và nội địa liên tục ở mức hai con số. Do vậy đã có nhiều ông lớn bất động sản tham gia vào thị trường này.

Nên đầu tư vào đâu để có được một căn biệt thự nghỉ dưỡng biển như ý?

Trên thị trường có rất nhiều dự án nổi tiếng và xứng đáng để sở hữu, tuy nhiên những vị trí cực đẹp thì vô cùng hạn chế. Ví dụ như ngay sát biển, tiềm năng tăng giá bền vững cũng như đầy đủ tiện ích xung quanh lại khá khan hiếm.

Nếu bạn thật sự quan tâm về việc sở hữu một căn biệt thự biển tại Hồ Tràm, nơi bạn có thể ngắm biển cả ngày và chỉ cần vài bước chân thôi là bạn đã có tận hưởng bãi tắm riêng tuyệt vời thì bạn có thể cân nhắc đến việc sở hữu biệt thự biển Wonderland Hồ Tràm của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram do Novaland và AZ Property Group làm đơn vị phát triển.

Với vị trí phải nói là trên cả tuyệt vời, sát biển, các căn biệt thự nghỉ dưỡng biển Wonderland Hồ Tràm nằm ngay điểm đầu của cung đường du lịch triệu đô Ven Biển, cạnh khu vực phố biển, dãy shophouse thương mại hàng hiệu sầm uất và được đánh giá là sẽ trở thành “biểu tượng mới” của toàn khu vực Hồ Tràm.

Bên cạnh đó Wonderland Hồ Tràm hiện còn có chương trình bán hàng rất ấn tượng, thanh toán chỉ với 30% cho đến khi nhận nhà.

Với đa dạng sản phẩm khác nhau từ villatứ lập, song lập và đơn lập. Nổi bật chính là dòng villa tứ lập Wonderland Hồ Tràm, khan hiếm khác biệt và duy nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Hồ Tràm. Đặc biệt căn nào cũng là căn góc và có không gian thiết kế hồ bơi riêng: 2 phòng ngủ, 2 tầng tối ưu hoá việc phục vụ.

biệt thự nghỉ dưỡng Wonderland Hồ Tràm
Biệt thự nghỉ dưỡng tứ lập Wonderland Hồ Tràm được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Bên cạnh đó việc cho thuê cũng vô cùng tốt, mức cho thuê villa 2 phòng ngủ hiện tại Hồ Tràm dao động từ 9-15 triệu/đêm. Hoàn toàn lý tưởng để nghỉ dưỡng lẫn cho thuê.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các căn biệt thự biển Wonderland Hồ Tràm tại đây tại đây hoặc liên hệ hotline: 0908 032 038.

Fanpage: NovaWorld Ho Tram – Phân kỳ Wonderland