Second Home là gì?

Second Home nghĩa là “ngôi nhà thứ 2” ( hay còn gọi là nhà nghỉ dưỡng). Đây là một ngôi nhà mang mục đích đển để phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ ngơi, xã stress trong một khoảng thời gian ngắn hạn hơn là chỉ để ở. Bên cạnh đó chủ sở hữu có thể kết hợp với mục đích đầu tư cho thuê hay kinh doanh nhằm tạo ra lợi nhuận.

Xu hướng tìm đến ngôi nhà thứ hai này bắt nguồn từ các nước phương Tây. Sau khi du nhập vào Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt nó tạo ra một cú nổ lớn tại thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam. 

Các hình thức Second Home hiện nay

Các hình thức Second Home
Các hình thức và sản phẩm second home

Có rất nhiều hình thức second trên thị trường hiện nay khá đa dạng tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của các nhà đầu tư. Đó có thể là Condotel, biệt thự hồ/nui, mặt biển hay là nhà phố (shophouse), căn hộ khách sạn,..v..v.. chính vì thế bạn không nhất thiết là phải quá giàu có để có thể sở hữu.

Những ngôi nhà thứ 2 này mang lại lợi ích kép, vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời dưới hình thức cho thuê lại trong khoảng thời gian không sử dụng, đồng thời phân tán được rủi ro đầu tư, đa dạng hoá danh mục đầu tư.

Second Home – Dòng biệt thự mặt biển tại Wonderland Hồ Tràm

Tương lai của những căn nhà thứ 2

Các chuyên gia bất động sản nhìn nhận, quỹ đất dành cho việc xây dựng ở những thành phố lớn đã dần thu hẹt và giá cả thì càng gia tăng một cách khủng khiếp, chỉ còn khu vực ngoại thành là có thể đáp ứng được các yếu tố về môi trường và diện tích. Bên cạnh đó, các khu cực này đang được nhà nước đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, chính vì thế nhiều chủ đầu tư chuyển hướng sang những tỉnh thành mới còn nhiều tiềm năng, thay vì chỉ tập trung ở những thành phố lớn. 

Một trong các khu vực nổi trội đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của những nhà đầu tư khắp cả nước có thể nói đến khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu – Hồ Tràm với dự án NovaWorld Ho Tram. Nổi bật trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram chính là các Second Home tại phân kỳ Wonderland.

Đây là dòng biệt thự đặc biệt với vị trí mặt biển, thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, đón nắng đón gió. Với thiết kế 2 tầng 2 phòng ngủ, 3 toilet và có cả hồi bơi riêng ngoài trời. Khi sở hữu biệt thự biển Wonderland Hồ Tràm, chủ sở hữu sẽ được tặng full nội thất, chỉ cần xách vali vào ở.

Hình ảnh thực tế biệt thự tứ lập Wonderland Hồ Tràm

Sở hữu dễ dàng chỉ với chính sách thanh toán 1% tháng

Có thể bây giờ bạn nghĩ rằng sẽ cân nhắc đến việc sở hữu một căn biệt thự biển để dành phục vụ cho những kỳ nghỉ của gia đình. Nay với phương án thanh toán siêu hấp dẫn và nhẹ nhàng “Nhận nhà 1 năm – thanh toán 5 năm” bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn biệt thự biển dành cho riêng mình.

Biệt thự Wonderland Hồ Tràm được bàn giao với đầy đủ Nội thất & Hồ bơi

Chưa hết, khi sở hữu biệt thự biển Wonderland Hồ Tràm, bạn sẽ còn nhận được các ưu đãi ấn tượng:

🎁 Ưu đãi booking giảm ngay 100.000.000VNĐ
🎁 Ưu đãi vàng 10 chỉ vàng SJC trị giá 60.000.000VNĐ.
🎁 Tặng gói Combo Wonderland trị giá 100.000.000VNĐ
🎁 Ưu đãi Cổ Đông NVL 65.000.000VNĐ/sp
🎁 Nova Loyalty lên đến 5%
🎁 Ưu đãi khách hàng tiềm năng 2% (*)
🎁 Ưu đãi nội thất 3.900.000.000VNĐ
🎁 Cam kết thuê lại 14%/ 2 năm
🎁 Ưu đãi chiết khấu 7%

(*) Chủ sở hữu xe hơi, BĐS nghỉ dưỡng, Chủ doanh nghiệp hoặc CBCNV – Khách hàng VP Bank và MB Bank.

Xem thêm về dự án NovaWorld Ho Tram – Wonderaland tại đây hoặc liên hệ hotline: 0908 032 038.

Fanpage: NovaWorld Ho Tram – Phân kỳ Wonderland