Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm đang quan tâm tìm hiểu về các dự án tại Hồ Tràm, đặc biệt là dự án NovaWorld Ho Tram – Wonderland. Hẳn rằng bạn rất quan tâm đến các phương thức thanh toán cũng như tiến độ thanh toán của dự án. Sau đây là phương án đầu tư biệt thự biển Hồ Tràm.

BẢNG TÍNH CHI TIẾT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ WONDERLAND HỒ TRÀM VỚI CÁC 3 PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN LINH HOẠT

Phương Án Đầu Tư Biệt Thự Biển Wonderland Hồ Tràm
Phương Án Đầu Tư Biệt Thự Biển Wonderland Hồ Tràm

PHƯƠNG ÁN 1: THANH TOÁN CHUẨN- DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CÓ DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH

Xin giới thiệu với bạn phương án thanh toán đầu tiên vô cùng nhẹ nhàng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Đầu tư chỉ với 10% vốn ban đầu (bao gồm tiền cọc) và 10% mỗi 3 tháng. Đến 30/09/2022 bạn mới cần phải thanh toán 35% còn lại.

Đây là phương án phù hợp với những nhà đầu tư có dòng tiền tốt và ổn định có thể giúp cho nhà đầu tư linh hoạt trong việc thanh toán.

phương án đầu tư đặc biệt biệt thự Wonderland Hồ Tràm
Phương án thanh toán đặc biệt cho biệt thự Wonderland Hồ Tràm

Đối với khách hàng chọn phương thức thanh toán đặc biệt: thanh toán 35% giá bán (gồm VAT) đợt nhận bàn giao bằng vốn tự có, khách được ưu đãi giảm 5% trừ vào giá bán. Khách có thể chọn Phương Thức Thanh toán ngay tại thời điểm cọc hoặc thời điểm nhận bàn giao Bất Động Sản (dự kiến Tháng 9/2022).

Đối với khách hàng chọn Phương thức thanh toán đặc biệt: thanh toán 35% giá bán (gồm VAT) đợt nhận bàn giao bằng vốn vay ngân hàng trong thời gian 36 tháng (theo phương thức dư nợ giảm dần), khách hàng sẽ được ưu đãi như sau:
– Khách hàng được hỗ trợ lãi suất không quá 11.5%/năm trên số tiền nhận nợ, trong thời gian 36 tháng (theo phương thức dư nợ giảm dần). Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng CĐT liên kết;

– Khách hàng thanh toán vốn gốc 1%/1 tháng, trong thời gian 35 tháng cho đến khi hết dư nợ;
– Khách hàng được hỗ trợ phí tất toán trước hạn, tối đa 3%/dư nợ ,áp dụng cho khách đầu tiên (F1);

Ghi chú: Gói hỗ trợ lãi suất được áp dụng cả cho trường hợp nhận chuyển nhượng với điều kiện tổng thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa 36 tháng (tính gộp thời gian hỗ trợ lãi suất từ người chuyển nhượng đầu tiên đến người chuyển nhượng sau cùng, tối đa 36 tháng).

PHƯƠNG ÁN 2: VAY NGÂN HÀNG NHẬN GÓI HỖ TRỢ LÃI SUẤTDÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ ƯA THÍCH SỬ DỤNG ĐÒN BẪY TÀI CHÍNH

Đây là phương án thứ 2 với sự lựa chọn vay ngân hàng được nhiều nhà đầu tư sử dụng đòn bẫy tài chính yêu thích. Bạn chỉ cần thanh toán trước 15% vốn ban đầu (bao gồm tiền cọc) khi ký văn bản thoả thuận. 40% vay ngân hàng, định kì mỗi 6 tháng bạn chỉ cần thanh toán 5%, đến 30/09/2020 thanh toán 25%5% cuối cùng để nhận chủ quyền.

phương án đầu tư vay ngân hàng biệt thự Wonderland Hồ Tràm
Phương án vay ngân hàng cho biệt thự Wonderland Hồ Tràm

– Khách hàng chọn Phương Thức Thanh toán vay ngân hàng bằng vốn tự có hoặc bằng vốn vay mà không nhận ưu đãi lãi suất, được ưu đãi 8%, trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT;
– Khách hàng chọn Phương Thức Thanh toán vay ngân hàng, thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký VBTT (40% giá bán chưa VAT), bằng vốn vay ngân hàng do CĐT liên kết, được hưởng ưu đãi như sau:
+ Khách hàng được ân hạn vốn gốc theo qui định của Ngân hàng liên kết;
+ Khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất tối đa 11.5%/số tiền vay ( tối đa 40%/giá bán chưa VAT), đến thời điểm nhận nhà hoặc tối đa 24 tháng tùy điều kiện nào đến trước;
+ Khách hàng được hỗ trợ phí tất toán trước hạn, tối đa 3%/dư nợ (đến thời điểm nhận nhà hoặc tối đa 24 tháng, tùy điều kiện đến trước), áp dụng cho khách đầu tiên (F1);

Ghi chú: Gói hỗ trợ lãi suất áp dụng cho trường hợp nhận chuyển nhượng với điều kiện tổng thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa 24 tháng (tính gộp thời gian hỗ trợ lãi suất từ người chuyển nhượng đầu tiên đến người chuyển nhượng sau cùng, tối đa 24 tháng, hoặc thời điểm bàn giao nhà, tùy điều kiện đến trước).

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VIP 20 CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN WONDERLAND HỒ TRÀM

phương án đầu tư biệt thự Wonderland Hồ Tràm
Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Khách Hàng Sở Hữu Biệt Thự Biển Wonderland Hồ Tràm

Khi sở hữu biệt thự biển tại NovaWorld Ho Tram – Wonderland, bạn còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà hiếm có dự án nào có thể đáp ứng được.

🎁 Ưu đãi nội thất 3.900.000.000VNĐ

🎁 Ưu đãi booking giảm ngay 100.000.000VNĐ

🎁 Ưu đãi vàng 10 chỉ vàng SJC trị giá 60.000.000VNĐ.

🎁 Tặng gói Combo Wonderland trị giá 100.000.000VNĐ

🎁 Ưu đãi Cổ Đông NVL 65.000.000VNĐ/sp

🎁 Nova Loyalty lên đến 5%

🎁 Ưu đãi khách hàng tiềm năng 2% (*)

(*) Chủ sở hữu xe hơi, BĐS nghỉ dưỡng, Chủ doanh nghiệp hoặc CBCNV – Khách hàng VP Bank và MB Bank.

PHƯƠNG ÁN 3: THANH TOÁN NHANH 50%SIÊU VIP DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ SỞ HỮU LƯỢNG TIỀN MẶT KHỔNG LỒ

phương án đầu tư nhanh biệt thự Wonderland Hồ Tràm

Đây là phương án tuyệt vời nếu bạn có tuyệt vời nếu bạn sở hữu lượng tiền mặt lớn. Đây cũng là phương án được ưu đãi đặc biệt nhất trong các phương án thanh toán, nhận được tất cả ưu đãi trên và CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT THUÊ LẠI

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT THUÊ 14%/ 24 THÁNG CHO PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN 50%

Chương trình cam kết thuê lại áp dụng cho phương án thanh toán 50%

Xem thêm về biệt thự nghỉ dưỡng biển Wonderland Hồ Tràm
Chúng tôi tin rằng bạn đã có đầy đủ thông tin để quyết định lựa chọn phương án nhất dành cho mình. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây. Nếu bạn có câu hỏi cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ Hotline: 090 606 00 78

Fanpage: NovaWorld Ho Tram – Phân kỳ Wonderland